Cơ sở vật chất – Sinh hoạt, học tập của học sinh

Hiện tại trường có 2 cơ sở được trang bị đầy đủ các phòng chức năng, phòng học, phòng thí nghiệm thực hành, phòng tin học… Đặc biệt phòng bán trú, nội trú khang trang, sạch sẽ, ngăn nắp, thông thoáng, máy điều hòa và đầy đủ các vật dụng để các em có nơi nghỉ ngơi tốt nhất

Nhà trường có khu nội trú riêng biệt dành cho học sinh nam và nữ với đầy đủ trang thiết bị phục vụ việc nghỉ ngơi, sinh hoạt và tự học. Các em được chăm chút từng bữa ăn, thay đổi món ăn thường xuyên. Vào mỗi cuối tuần học sinh được Hội đồng quản trị tăng thêm chi phí để cải thiện bữa ăn tươi ngon hơn. Ngoài ra, học sinh nội trú còn được nhà trường đặc biệt quan tâm về chất lượng học tập, tổ chức lớp phụ đạo Toán, Anh mỗi tuần 2 buổi hoàn toàn miễn phí.
Đối với học sinh bán trú, các em cũng được chăm sóc tận tình từng bữa ăn trưa đầy đủ dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe cho việc học tập, vui chơi.
Bên cạnh đó, để nâng cao kết quả học tập của học sinh nhà trường đã tổ chức lớp phụ đạo cho học sinh khối 10 yếu kém môn Toán sau giờ học chính khóa vào mỗi cuối tuần và hoàn toàn miễn phí