ĐĂNG KHOA – NƠI ĐONG ĐẦY TÌNH THƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM

THPT Đăng Khoa

 

Được thành lập từ năm 1997, tại trung tâm Quận 1 và Quận Phú Nhuận, trường THCS, THPT ĐĂNG KHOA có 24 năm giáo dục và đào tạo các thế hệ học sinh tại TP.HCM và các tỉnh. Thời gian không phải là dài, nhưng những gì mà trường Đăng Khoa đạt được cũng đã phần nào khích lệ những thầy cô, công nhân viên, cán bộ quản lý phần đấu làm tốt công việc trồng người. Đó cũng là niềm tự hào cho các thế hệ học sinh, những em đã và đang học tại trường Đăng Khoa, những người đã thành đạt với sự dẫn dắt tận tình của thầy cô.

Trường THCS-THPT Đăng Khoa là trường tận tâm, uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, với đội ngũ giáo viên cơ hữu giàu kinh nghiêm, giáo viên thỉnh giảng giảng dạy ở các trường chuyên, trường trọng điểm chất lượng cao của Thành phố. Thường xuyên tổ chức ôn tập, kiểm tra, dò bài đến từng em giúp các em có khả năng tự làm bài trắc nghiệm và tự luận tốt.

Đội ngũ giáo viên Quản nhiệm tốt nghiệp Đại học Sư phạm – tâm lý giáo dục học có nhiều kinh nghiệm tận tâm dạy dỗ quản lý và chăm sóc đến từng em về học tập và đạo đức.

Biên chế lớp ít học sinh (20-30 hs/lớp) tạo điều kiện cho giáo viên chăm sóc tốt đến từng học sinh.

+ Lớp bồi dưỡng học sinh trung bình lên khá, giỏi.
+ Lớp phụ đạo học sinh mất căn bản lên trung bình
+ Học sinh được thầy cô dò bài kỹ từng em sau mỗi buổi học.
+ Học sinh không phải học thêm ở ngoài vẫn có đủ trình độ, khả năng thi lên lớp, đậu Tốt nghiệp và vào Đại học. Có liên kết với các trường Đại học, Cao đẳng, trường nghề tại Nhật Bản để giúp các em sau Tốt nghiệp THPT tại trường.

Với học sinh NỘI TRÚ: được chăm sóc chu đáo về y tế, học tập, ăn uống, ngủ nghỉ, tắm giặt, vui chơi giải trí. Mọi hoạt động đều có thầy cô trông coi, chăm sóc đến từng em. Chế độ dinh dưỡng hợp lý đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, điều kiện sinh hoạt và nghỉ ngơi tốt giúp các em cảm thấy thoải mái như đang sống tại nhà.

Phụ huynh sẽ hoàn toàn an tâm khi gửi con em tại trường Đăng khoa. Với phương châm Giảng dạy dễ hiểu, dễ nhớ, ngắn gọn, đầy đủ chính xác về kiến thức cộng với Cơ sở vật chất khang trang – đội ngũ giáo viên giỏi tận tình đã giúp các học sinh trường Đăng Khoa tiến bộ nhanh trong học tập.

Ngoài những thời gian học tập, những hoạt động ngoại khóa, những chuyến đi giúp đỡ các gia đình, học sinh vùng sâu vùng xa, giúp các em nhận thức tốt hơn ý nghĩa của cuộc sống, cố gắng hơn để trở thành con ngoan trò giỏi vun đắp tài năng để sau này trở thành một con người có đức có tài xây dựng nước nhà.