Kỳ thi học kỳ 2 – 2022

Tháng 05 về, khi màu hoa phượng đỏ rực trên những con đường đến trường cũng chính là lúc các bạn học sinh chuẩn bị cho những kì thi quan trọng của mình. Đối với các bạn học sinh Trường Đăng Khoa thì những ngày này cũng đang hối hả với kỳ thi kết thúc học kỳ 2 của năm học 2021 – 2022.
Năm học 2021 – 2022 có lẽ là một năm học đặc biệt đáng nhớ của các bạn học sinh và của chính các thầy cô giáo, khi Ngành Giáo Dục cùng với cả nước vượt qua đại dịch Covid mang tính lịch sử của loài người. Còn nhớ mùa tựu trường năm nay, Bộ GD&ĐT áp dụng hình thức khai giảng trực tuyến đối với các bạn học sinh cấp 1 và cấp 2. Hình ảnh các bạn nhỏ quàng khăn đỏ, đứng trước màn hình máy tính để tham dự Lễ Khai giảng năm học mới vừa ngây ngô đáng yêu vừa thể hiện một sự chuyển mình, thích nghi với mọi hoàn cảnh nền giáo dục Việt Nam.
Năm học 2021 – 2022 cũng là một năm học mà các bạn học sinh luôn trong tâm thế thay đổi liên tục về trạng thái học trực tuyến hay học trực tiếp tại trường. Nhưng sau tất cả những sự thay đổi mang tính chất ứng biến linh hoạt đó của chính các thầy cô giáo và học sinh Trường Đăng Khoa thì các bạn học sinh đang gần về đích của năm học này với kì thi học kỳ 2.
Các bạn học sinh của Trường Đăng Khoa đã có một kì thi học kỳ như thế nào? Các bạn có hài lòng với kì thi của mình không? Các bạn có lo lắng nhiều về nó không?
Mỗi một kì thi đều quan trọng trong hành trình học tập của mình. Tuy nhiên, với một năm học đặc biệt như năm nay thì việc chúng ta cùng nhau vượt qua được những khó khăn để thích nghi trong điều kiện học tập mới đã là điều đặc biệt. Chúc các bạn vẫn luôn có được khoảng thời gian đẹp đẽ và những tri thức tốt trong thời gian học tập tại trường Đăng Khoa.
Một mùa hè rực rỡ đang chào đón các bạn!