Lễ Bế Giảng 2023-2024

Trong không khí hân hoan, phấn khởi của những ngày cuối năm học, sáng ngày 27/05/2024, trường THCS, THPT Đăng Khoa đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2023 – 2024, lễ trưởng thành cho học sinh khối 9 và khối 12. Tham dự buổi lễ, về phía chính quyền có Chủ tịch phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Phó chủ tịch phường 10, quận Phú Nhuận. Về phía hội đồng sư phạm nhà trường có Chủ tịch hội đồng quản trị – cô Bùi Thị Tuyết Nga, Thầy Hiệu Trưởng – Lê Trường Sằng, quý thầy cô, toàn thể nhân viên, cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh và học sinh toàn trường.
Mở đầu buổi tổng kết năm học là phần biểu diễn các tiết mục văn nghệ đầy cuốn hút, sôi nổi, tươi vui của các em học sinh.
Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 là dịp quan trọng để thầy trò trường THCS, THPT Đăng Khoa cùng đánh giá lại những thành quả của nhà trường trong năm học vừa qua. Buổi lễ đã ghi nhận, biểu dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, đồng thời cũng là thời khắc để các em học sinh khối 9 và khối 12 thể hiện những dấu ấn đẹp nhằm tri ân thầy cô giáo, các bậc sinh thành. Tại buổi lễ, cô Bùi Thị Tuyết Nga, Hội đồng quản trị nhà trường đã điểm lại những dấu ấn đáng tự hào của năm học vừa qua đồng thời nhắc nhở các em học sinh khối 9 và khối 12 chuẩn bị hành trang thật chu đáo để bước sang một chặng đường mới đầy niềm tin và hy vọng. Tiếp đến là bài phát biểu của em Trần Nhật Vy 12A1, đại diện cho học sinh toàn trường nói chung và các bạn học sinh khối 12 nói riêng gửi lời tri ân chân thành, đầy xúc động đến thầy cô, ba mẹ đã vất vả cùng các em trong quãng đường 12 năm đèn sách.
Trong buổi lễ, nhà trường thật sự xúc động và trân quý tình cảm của quý phụ huynh dành cho nhà trường khi phụ huynh đã tham dự buổi lễ đông đủ. Càng ấn tượng với lời tâm tình, ấm áp của ông Huỳnh Việt Dũng, trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh dành cho con trai của mình cũng như các bạn khối 12 toàn trường.
Khép lại năm học 2023 – 2024, xin chúc mừng tập thể sư phạm trường THCS, THPT Đăng Khoa đã có được những thành tích đáng trân trọng, có được sự tin tưởng, đồng hành của quý phụ huynh học sinh. Chúc cho các bạn học sinh khối 12 của trường sẽ tự tin tỏa sáng trên chặng đường phía trước từ những hành trang vững chắc được tạo dựng dưới mái trường Đăng Khoa thân yêu.