Giao lưu âm nhạc cùng trường Đại học Hutech

Ngày 23/5/2024 một buổi Giao lưu ca nhạc đầy ấn tượng giữa Viện Âm nhạc- Nghệ thuật trường Đại học Hutech với toàn thể thầy-trò trường THCS,THPT Đăng Khoa.
Viện Âm nhac- Nghệ thuật Hutech mang đến chương trình giao lưu với niềm tin là truyền cảm hứng âm nhạc – nghệ thuật và xây dựng cho Đăng Khoa một Câu lạc bộ âm nhạc nhằm tạo đà, ươm mầm cho những bạn trẻ yêu thích và đam mê âm nhạc của nhà trường có những bước đi đầy hứa hẹn trên con đường sắp đến.
Các bạn Đăng Khoa được hòa mình trong không khí âm nhạc sôi động đầy hứng khởi cùng Viện Âm nhạc- Nghệ thuật Hutech.
Với sự có mặt của Thầy Ca Nhạc sĩ Sỹ Luân (Phó Viện trưởng) và Thầy Thanh Bạch (Cố vấn Viện) đã mang đến cho các bạn Đăng Khoa một sự yêu thích, hào hứng, khơi gợi niềm đam mê Âm nhạc – Nghệ thuật cháy lên trong lòng Đăng Khoa.
Cảm ơn Viện Âm nhạc- Nghệ thuật Hutech đã mang đến Đăng Khoa một không gian âm nhạc đầy vui tươi, bổ ích và tặng cho Câu lạc bộ âm nhạc Đăng Khoa món quà đầy ý nghĩa (4 cây đàn Guitar).
Hy vọng buổi giao lưu nầy lan tỏa và truyền lửa đam mê đến các bạn Đăng Khoa