Lễ giỗ tổ Hùng Vương

Hằng năm vào ngày giỗ tổ Hùng Vương Trường THCS, THPT Đăng Khoa tổ chức lễ trang nghiêm long trọng với sự có mặt đầy đủ của Ban GIAM HIEU – đại diện hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể qúy Thầy cô và các em học sinh…. Để cùng nhau nhớ về công ơn tổ tiên và không quên công dựng nước giữ nước của các bậc tiền nhân. Qua đó giáo dục lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nhắc nhở các em luôn cố gắng phấn đấu học tập từng ngày, để sau này tiếp bước Cha ông trong việc bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng tươi đẹp hơn. Sau này dù ở nơi xa xôi cách trở nào, các em cũng không quên cội nguồn dân tộc của mình. “Hằng năm ăn đâu làm đâu Cũng biết cúi đầu nhớ ngày giỗ Tổ” (“Đất Nước”- Nguyễn Khoa Điềm)

CÔ LÊ THỊ BÍCH NGỌC – GIÁO VIÊN BỘ MÔN NGỮ VĂN